CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT NAM

Định hướng phát triển

Hòa cùng với sự chuyển mình của thế giới, Việt Nam đang bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng. Bắt kịp với xu hướng đó, công ty TNHH công nghệ số Việt Nam ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm công nghệ hiện đạị với một dịch vụ chuyên nghiệp – tiện ích tối đa – chi phí tối thiểu.

Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã có những định hướng, chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nổ lực bền bỉ để đưa Công nghệ số thành một công ty lớn mạnh trong tương lai.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm công nghệ có chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc lấy sự hài lòng thỏa mãn đến từ phía khách hàng đặt lên hàng đầu. Với giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm. Song hành với việc luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty, đảm bảo lợi ích hài hoà giữa công ty, đối tác và khách hàng.
Các mảng dịch vụ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT NAM bao gồm:
– Phân phối Màn hình tương tác thông minh nhập khẩu.
– Phân phối Màn hình GHÉP cao cấp.
– Phân phối các giải pháp phòng học thông minh trong ngành giáo dục.
– Phát triển các dịch vụ phần mềm mới ứng dụng trong quản lý nhân sự của các nhà trường trên nền web
– Chuyển đổi các hệ thống phần mềm lên Internet.
– Nâng cao tin học cho các đối tượng là giáo viên cán bộ quản lý trên toàn quốc.
– Phát triển các sản phẩm phần mềm (Software product) của khách hàng. Cấp phòng và sở Giáo Dục
Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia giỏi được đầu tư đào tạo, kỹ năng tốt và thích nghi với Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những ưu thế của chúng tôi. Hiện tại, khách hàng tiêu biểu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT NAM bao gồm các sở GD&ĐT và một số khách hàng là các trường THPT Với kinh nghiệm và ưu thế trên, chúng tôi tin tưởng sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn nữa từ thị trường GD trong cả nước
Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ số Việt Nam
Trụ sở chính: Số 360, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0902 604 469
Email: thietbidientu89@gmail.com

đối tác